Brotato Streamer – Streamer achievement in Brotato

Dưới đây là một số gợi ý về cách chơi Brotato Streamer trong trò chơi. Game Online

Streamer là một nhân vật khá đặc biệt và yêu cầu hiểu rõ về cách các đặc điểm của anh ta hoạt động cùng nhau.

Trước tiên, về các đặc điểm tích cực:

  • Anh ta nhận được +3% vật liệu mà anh ta đang sở hữu mỗi giây khi không di chuyển, tối đa là +25 vật liệu.
  • Tăng 40% sát thương và 40% tốc độ tấn công khi di chuyển.
  • Ngoài ra, anh ta nhận được +2 điểm giáp mỗi khi xây dựng công trình.

Còn về các đặc điểm tiêu cực:

  • Giảm 50% vật liệu nhặt được.
  • Mất 1% sát thương cho mỗi 15 vật liệu và mất 1% tốc độ cho mỗi 30 vật liệu.

Vì vậy, không nên có quá 830 vật liệu ở đầu vòng chơi, vì giá trị tiêu cực sẽ tiếp tục giảm, nhưng khả năng tạo vật liệu cũng không tăng lên nữa.

Tóm lại, thực tế là bạn muốn ở lại nơi mình đang đứng, vì điều này giúp bạn tạo ra vật liệu, nhưng cũng làm giảm sát thương khi bạn có nhiều vật liệu hơn.

Thêm vào đó, một sự kết hợp vật phẩm với đặc điểm nhân vật đã được thay đổi, vì Streamer đã được hưởng lợi quá mức từ nó, đó là vật phẩm “padding” (gối đệm). Trên máy chủ thử nghiệm, không có giới hạn tạo vật liệu là 25, và do đó, nhân vật tạo ra số lượng vật liệu cực kỳ cao với giá trị trên 100.000 mỗi giây và cũng nhận được quá nhiều máu thêm thông qua “padding”, dẫn đến việc rất khó để chết.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi Brotato Streamer một cách hiệu quả trong trò chơi. Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy để tôi biết!

>>> Xem Thêm: Brotato Mod Rainbow Chest Apk

brotato-streamer-1

Đúng vậy, một cách chơi hợp lý là tập trung vào việc xây dựng, tức công nghệ, vì chúng không bị ảnh hưởng bởi mất -% sát thương.

Hơn nữa, bạn sẽ tự động trở nên bền hơn vì nhận được nhiều giáp hơn.

Vì vậy, hãy bắt đầu vòng chơi với cái tua-vít (wrench).

Xây dựng và công nghệ sẽ trở thành trọng tâm của bạn trong trò chơi. Bạn nên tìm cách tích lũy vật liệu và xây dựng các công trình để tăng cường khả năng chống đỡ và sát thương của nhân vật.

brotato-streamer-2

Chiến thuật tốt nhất là đứng yên ở một chỗ trong thời gian dài để tận dụng các phần thưởng và tạo ra càng nhiều vật liệu càng tốt.

Đừng tiêu hết tất cả vật liệu, để bạn có thể bắt đầu vòng chơi mới với một phần thưởng cao hơn.

Tập trung chủ yếu vào các chỉ số Kỹ thuật để tăng sát thương của các công trình xây dựng và các chỉ số phòng thủ như Máu, Tự hồi máu và Lưới né. Bạn sẽ nhận được đủ giáp từ các công trình xây dựng của mình.

Nhiệm vụ thực tế của bạn chỉ là đứng yên ở một chỗ trong thời gian dài để tạo ra càng nhiều vật liệu càng tốt để bạn có thể mua thêm công trình và gia tăng các chỉ số phòng thủ.

Khi bạn đã tạo ra khoảng 10 vật liệu, tức là có khoảng 300 vật liệu, không còn đáng để nhặt vật liệu mà kẻ địch thả xuống, vì thực tế bạn đang mất vật liệu.

Một vật phẩm tốt nhất mà bạn có thể có với Brotato Streamer và giúp bạn vô sự là ghế của Esty (Esty’s couch). Ghế này giúp bạn ngừng di chuyển, tạo ra vật liệu, giảm tốc độ và từ đó nhận thêm Tự hồi máu.

brotato-streamer-3

Một vòng chơi tốt có thể diễn ra như sau:

brotato-streamer-4

Nếu bạn hoàn thành vòng chơi một cách thành công, bạn sẽ mở khóa vật phẩm Hỗ trợ Cộng đồng.

brotato-streamer-5

Game Online