Cách Đăng Nhập 8 Ball Pool Bằng Facebook

Trò chơi 8 Ball Pool là một trong những trò chơi nổi tiếng và phổ biến nhất trên di động hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi này và muốn tiện lợi hơn trong việc đăng nhập và chia sẻ thành tích của mình, bạn có thể đăng nhập vào 8 Ball Pool bằng tài khoản Facebook của mình. Bài viết này Game Online sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách đăng nhập 8 ball pool bằng facebook.

cach-dang-nhap-8-ball-pool-bang-facebook-1

Cách đăng nhập 8 ball pool bằng facebook

Bước 1: Tải ứng dụng 8 Ball Pool

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng 8 Ball Pool từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. 8 Ball Pool có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng trong cửa hàng ứng dụng tương ứng.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn đăng nhập

Sau khi tải xuống và cài đặt xong, hãy mở ứng dụng 8 Ball Pool trên điện thoại di động của bạn. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy nút “Đăng nhập”. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình đăng nhập.

Bước 3: Chọn đăng nhập bằng Facebook

Khi bạn nhấp vào nút “Đăng nhập”, một cửa sổ đăng nhập sẽ xuất hiện với các tùy chọn đăng nhập khác nhau. Trong số đó, hãy chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook”. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập vào Facebook

Sau khi chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook”, ứng dụng 8 Ball Pool sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Nhập thông tin đăng nhập của bạn (địa chỉ email hoặc số điện thoại và mật khẩu) và nhấn nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

Bước 5: Cấp quyền ứng dụng

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, ứng dụng 8 Ball Pool sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân và danh sách bạn bè. Điều này giúp trò chơi kết nối và chia sẻ thành tích với bạn bè của bạn trên Facebook. Hãy nhấp vào nút “Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng.

Bước 6: Đăng nhập thành công

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ đăng nhập thành công vào 8 Ball Pool bằng tài khoản Facebook của mình. Bạn sẽ có thể xem lại thành tích của mình, chơi với bạn bè và tham gia các giải đấu trực tuyến.

>>> Xem Ngay: Cách Điều Bi Cái Trong 8 Ball Pool Hiệu Quả, Chính Xác

Những lợi ích của việc đăng nhập bằng Facebook

Đăng nhập 8 Ball Pool bằng Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Đầu tiên, việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo tài khoản mới. Thứ hai, nó giúp bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ thành tích với bạn bè của mình trên Facebook. Cuối cùng, việc đăng nhập bằng Facebook cũng mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch và thuận tiện hơn.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập 8 ball pool bằng facebook. Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn có thể tận hưởng trò chơi 8 Ball Pool một cách thuận tiện và kết nối với bạn bè của mình trong quá trình chơi. Hãy thử và trải nghiệm ngay!

Game Online